POCO แบรนด์มือถือน้องใหม่แต่สเปคเกินคุ้ม

ใครกำลังมองหาโทรศัพท์นานใช้ แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าสนใจแบรนด์ไหน แนะนำว่าไม่ควรพลาด POCO ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยสเปคสุดคุ้ม เกินหน้าและราคา แถมดีไซน์ยังดูโฉบเฉี่ยวทันสมัย ไม่แพ้แบรนด์มือถือเจ้าตลาดแน่นอน ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ปัจจุบันกลายเป็นอีกหนึ่ง ไข่มือถือมาแรงและถูกพูดถึงตลอดเวลา

POCO

เช็กลิสต์ POCO รุ่นไหนน่าสนใจและน่าใช้สุด ๆ 

สำหรับรุ่นของPOCO น่าสนใจและได้รับความนิยมจากผู้ใช้ แถมถูกเรียกว่าเป็นเรือธงของแบรนด์มีดังนี้ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่ช่วยให้การตัดสินใจเลือกซื้อมือถือ 1 เครื่องมาใช้ง่ายมากขึ้น แถมยังสามารถตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว เนื่องจากว่าทำให้หลายคนจบปัญหาpoco ดีไหม ง่าย ๆ นั่นเอง ดังนั้นมาดูกันต่อว่าpoco รุ่นล่าสุด รุ่นไหนน่าใช้กันบ้าง

POCO

X4 GT

มาเริ่มกันที่รุ่นแรกของแบรนด์POCO นั่นก็คือ  X4 GT ซึ่งอาจจะเรียกว่าเป็นเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ โทรศัพท์มือถือ โพโคก็ว่าได้ โดยในสเปคน่าสนใจนั่นก็คือ Ram 8 GB, Rom 128/256 GB, รองรับระบบซิมการ์ดนาโน รองรับ 5G ส่วนความทนและอึดของแบตถือว่าน่าสนใจเพราะให้มาถึง 5,080 มิลลิแอมป์ โดยปฏิบัติการผ่านระบบแอนดรอยด์ 12 ซึ่งPOCO X4 GT เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ส่วนราคายังไม่มีระบุเป็นทางการ

POCO

F4

มาต่อกันอีกหนึ่งรุ่นของแบรนด์ มือถือ ดังกล่าวโดยตัวนี้จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Miui 13 Android 12 ระบบการทำงานของ Cpu คือ Qualcomm Snapdragon 870 5G Octa Core ส่วนหน่วยความจำ Ram  6/8 GB และRom 128 GB ด้านแบตเตอรีของPOCO F4 มาพร้อมกับความจุถึง 4.500 มิลลิแอมป์ แถมมีความฟังก์ชันดี ๆ เข้ามาช่วยเติมความสะดวกสบายมากขึ้นอีกด้วย ส่วนราคายังต้องรอลุ้นต่อว่าจะประกาศขายในราคาที่เท่าไหร่

POCO

M4 5G 

มาต่อกันอีกหนึ่งรุ่นน่าสนใจและเป็นรุ่นที่พร้อมจะทำให้การใช้งานสมาร์ตโฟนของทุกคนสะดวกสบายมากขึ้น นั่นก็คือ M4 5G ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นสินค้าขายดีและได้รับความนิยมจากผู้ใช้จริงอย่างมาก โดยถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญของการเลือกใช้งานอย่างดีนั่นเอง ส่วนสเปคมาพร้อมกับความจุของแบตถึง 5,000 มิลลิแอมป์ หน่วยความจำอยู่ที่ Ram 8 Gb และ Rom 256 GB รันบนระบบ Android 11 ผ่าน Cpu Qualcomm Snapdragon 695 5G Octa Core ส่วนราคาถือว่าน่าสนใจไม่น้อย เพราะเริ่มต้นที่ 10,990 บาท เท่านั้น ซึ่งกระแสจากการใช้งานของผู้ใช้จริงถือว่าดีอย่างมากเช่นเดียวกัน โดยไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ เลย

เว็บพนันออนไลน์ เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ที่ผู้ใช้นิยมมากที่สุด ฝากถอนอัตโนมัติ

Share on facebook
Share on twitter

บทความที่เกี่ยวข้อง